TIN NỔI BẬT
Vinacafé cùng với Vinamilk, Petrolimex, Nike... là những nhãn hiệu đầu tiên được lựa chọn và công nh...
Bộ Khoa học và Công nghệ công bố 6 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam gồm: Vinamilk, IKEA, Vinacafe, Nike,...
Góc báo chí | Bản tin Công ty | Cà phê 360 độ
Công bố Thương hiệu quốc gia năm 2010

 

Tối 26/5, tại Hà Nội, Bộ Công thương tổ chức lễ công bố và trao giải cho 43 doanh nghiệp đạt giải Thương hiệu quốc gia năm 2010.

 

 

43 Doanh nghiệp nhận Kỷ niệm chương của Chương trình (Ảnh: Vinacafé)

 

Phát biểu khai mạc, Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Thành Biên nhấn mạnh: Chương trình Thương hiệu quốc gia nhằm mục đích xây dựng hình ảnh Việt Nam là một quốc gia có uy tín về hàng hóa và dịch vụ, đa dạng phong phú với chất lượng cao, gắn với các giá trị “Chất lượng-đổi mới-sáng tạo-Năng lực lãnh đạo”; Nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế trong quá trình hội nhập; Tăng cường sự nhận biết của các nhà phân phối với người tiêu dùng trong và ngoài nước đối với sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam.

 

Hội đồng thương hiệu quốc gia trao giải cho 43 doanh nghiệp có thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Các thương hiệu, sản phẩm được lựa chọn tham gia chương trình Thương hiệu quốc gia năm nay là những thương hiệu, sản phẩm hàng đầu đại diện cho các nhóm ngành hàng: thực phẩm chế biến, dệt may, da giầy, cao xu, bất động sản, đồ gỗ, nội thất, dược phẩm, công nghệ thông tin, dịch vụ tài chính và hàng tiêu dùng khác…..Trong đó có 16 doanh nghiệp mới và 27 doanh nghiệp trước đó đã được lựa chọn trong Chương trình Thương hiệu quốc gia năm 2008.

 

Ông Phạm Quang Vũ, Phó tổng giám đốc Công ty Vina Cafe Biên Hòa chia sẻ: "Tôi rất tự hào khi Vina Café Biên Hòa được tham dự chương trình Thương hiệu quốc gia và tôi cho rằng đây là bước đánh giá sự phát triển của thương hiệu Vina Café trong nước cũng như quốc tế. Đánh giá được sự sáng tạo, sự quản lý của Vina Café Biên Hòa trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng thời khẳng định được vai trò, vị trí dẫn đầu của Vina Café nói riêng và ngành thực phẩm nói chung”./.

 

Lại Hoa- Thu Hằng

Theo:

Tin khác