TIN NỔI BẬT
Vinacafé cùng với Vinamilk, Petrolimex, Nike... là những nhãn hiệu đầu tiên được lựa chọn và công nh...
Bộ Khoa học và Công nghệ công bố 6 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam gồm: Vinamilk, IKEA, Vinacafe, Nike,...
Góc báo chí | Bản tin Công ty | Cà phê 360 độ
14 năm liên tục Vinacafé được bầu chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao

Ngày 05/3, Công ty CP Vinacafé Biên Hòa tiếp tục được nhận danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn. Đây là lần thứ 14 Vinacafé đạt danh hiệu uy tín này.

 

Ông Bùi Xuân Thoa – TGĐ Vinacafé BH nhận Giấy chứng nhận HVNCLC

 

Đây là lần đầu tiên chương trình HVNCLC thu thập ý kiến bình chọn của NTD (tập trung vào 3 đối tượng: NTD cá nhân, hộ gia đình và đại lý, hệ thống phân phối) về sản phẩm Việt Nam  tốt nhất trong từng nhóm ngành hàng. Chỉ 261 mặt hàng do các doanh nghiệp nội địa SX được bình chọn là Sản phẩm tốt nhất trong số 1.155 mặt hàng đạt tỷ lệ  bình chọn 1% - tỷ lệ tối thiểu đạt danh hiệu HVNCLC.

Năm nay, 3 dòng sản phẩm Cà phê hòa tan, Cà phê rang xay và Ngũ cốc dinh dưỡng của Vinacafé tiếp tục được chứng nhận là HVNCLC, Vinacafé BH được sử dụng nhãn hiệu HVNCLC.

Đặc biệt, mặt hàng Cà phê hòa tan Vinacafé được chứng nhận là sản phẩm tốt nhất, đứng đầu số lượng phiếu bình chọn của NTD, vượt qua các sản phẩm cà phê của các doanh nghiệp khác cũng như các sản phẩm đồ uống như nước trái cây, soda, xá xị, nước yến, sữa đậu nành, nước tinh khiết,…trong nhóm ngành hàng đồ uống không cồn.

 

Th.Trang
Theo Gia đình & Xã hội

 

Tin khác